Khuyến mãi: Chương Trình Siêu Khuyến dành cho khách hàng mớiHotline: 0937.61.3339

Câu hỏi thường gặp về quảng cáo google

1. Quảng cáo với Google có lợi ích gì?

- Tiếp cận số lượng lớn khách hàng trên thế giới cũng như tại Việt Nam.Google là công cụ tìm kiếm số 1 thế giới, được 80% người dùng internettrên thế giới sử dụng. Tại Việt Nam, tỉ lệ này là 91%.

- Điều quan trọng nhất là: quảng cáo tìm kiếm cho phép bạn xuất hiện đúng lúc khi khách hàng cần!

- Kiểm soát chặt chẽ hiệu quả của chiến dịch thông qua hệ thống báo cáo chi tiết.

 

2. Quảng cáo của tôi sẽ xuất hiện như thế nào trên Google?

Cột “Liên kết được tài trợ” (Sponsored links) phía bên phải của trang kết quả tìm kiếm. Vị trí của quảng cáo được Google tự động xác định dựa trên chất lượng quảng cáo (Quality score) và đấu giá từ khóa theoclick. Quality Score được tính trên nhiều yếu tố, trong đó quan trọng nhất là độ liên quan giữa website của doanh nghiệp với câu quảng cáo(adtext) và từ khóa. Sau khi xác định Quality Score, Google sẽ tính mức tiền mà khách hàng phải trả cho mỗi click. Quality Score càng thấp, giácủa click càng đắt. Do đó, SangTaoAds sẽ tư vấn cho khách hàng cácphương pháp tác động vào website để tương thích hơn với bộ máy tìm kiếm Google và nâng cao hiệu quả quảng cáo. Trong những trường hợp QualityScore tốt thì quảng cáo có thể chuyển sang cùng cột với kết quả tìm kiếm tự nhiên (phần chính trên màn hình) nhưng được đặt trên dải màu vàng. Quảng cáo của bạn luôn ờ vị trí cố định khi người tìm kiếm chuyển sang các trang kết quả khác.

 

3. Quảng cáo của tôi có thể xuất hiện ở vị trí cao nhất?

Có. SangTaoads sẽ giúp bạn bằng cách chia tách chiến dịch, lựa chọn từ khóa, adtext và tối ưu hóa website phù hợp.

 

4. Quảng cáo của tôi có thể nằm ngoài cột Liên kết được tài trợ hay không?

Không. Đó chính là điểm khác biệt khiến Google luôn được người s

 

ử dụng tin cậy. Khác với các hình thức quảng cáo khác, Google luôn tách biệt phần kết quả tìm kiếm tự nhiên và phần quảng cáo một cách minh bạch.

 

5. Chi phí cho một chiến dịch quảng cáo là bao nhiêu?

Bất kể ngân sách của bạn là bao nhiêu, bạn đều có thể đăng quảng cáotrên trang kết quả tìm kiếm của Google, cũng như trên các trang web tìm kiếm và nội dung trong Mạng Google như AOL, EarthLink, HowStuffWorks,Blogger… Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn xác định mức chi phí phù hợpnhất với ngân sách và mục tiêu của bạn.

 

6. Làm thế nào để đánh giá hiệu quả của một chiến dịch quảng cáo ?

SangTaoads sẽ gửi báo cáo đánh giá định kỳ cho bạn tùy theo yêu cầu(ngày/ tuần/ quý/ tháng). Chúng tôi có những công cụ để phân tích hiệuquả như xác định số lượt nhìn thấy quảng cáo của bạn, số lượt truy cập,thời gian truy cập và lãnh thổ của người truy cập, từ khóa được ưachuộng…. SangTaoads  giúp theo dõi sát sao tài khoản của bạn để kịp thời đưa ra các đề xuất nâng cao hiệu quả của chiến dịch.

 

7. Hóa đơn của Google có được cơ quan thuế Việt Nam chấp nhận?

Không. Nhưng hóa đơn tài chính do SangTaoads xuất được cơ quan thuế chấp nhận. Do đó, bạn không phải băn khoăn gì khi sử dụng dịch vụ của Sáng Tạo.

 

Quý khách có câu hỏi khác? Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

 

Quý khách hàng có nhu cầu xin liên hệ:

 

Trần Văn Hiệp

 

Chuyên viên tư vấn quảng cáo Google

 

Mobile: 0933.569.579

 

Email: hieptv@sangtaoads.com

 

Công ty TNHH Công Nghệ Quảng Cáo Sáng Tạo

Số 385, Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Tel: (08) 66730088

Website:www.sangtaoads.com

Bài viết liên quan
Bài học từ thành công của Google: "Không tham thì sẽ chẳng thâm”, tập trung ít mục tiêu sẽ thu lại nhiều kết quả hơn

Bài học từ thành công của Google: "Không tham thì sẽ chẳng thâm”, tập trung ít mục tiêu sẽ thu lại nhiều kết quả hơn

Dựa vào số lần kích chuột của người sử dụng quảng cáo trên google sẽ tính phí

Quảng cáo trên google với phương thức tính phí dựa trên mỗi lần kích chuột của khách hàng nên đảm bảo được giá trị của số tiền bạn bỏ qua mà không sợ số tiền đó hao mòn. Hơn nữa với loại hình quảng cáo trên google này, hiệu quả của quảng cáo trên google sẽ thể hiện rõ ràng chứ không mù mờ như những hình thức quảng cáo khác.

Quảng cáo trên Google tăng lên với nhiều lợi ích trong mua sắm

Quảng cáo trên Google có hiệu quả trong việc đưa sản phẩm hình ảnh thương hiệu tổ chức, nhà cung cấp đến tận tay người tiêu dùng trên toàn thế giới và giúp nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong việc giải quyết nhiều bài toán kinh doanh, về doanh thu,.. giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và ổn định.

Tăng mức độ tiếp cận khách hàng tiềm năng với quảng cáo trên google

Quảng cáo trên google bỏ qua giai đoạn tìm kiếm khách hàng và chọn lọc. Đánh thẳng vào tâm lí của những người có nhu cầu mua hàng và đang tìm kiếm thông tin của sản phẩm thông qua tính năng tìm kiếm trên google. Sở dĩ làm được điều này bởi google hiện nay đang là một địa chỉ tìm kiếm thông tin tin cậy được rất nhiều ngườ sử dụng.

Làm quảng cáo google chúng ta có thể nhanh chóng nhận thấy hiệu quả thế nào?

Quảng cáo google từ khi mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam đã chứng mình rằng đây không chỉ là một hình thức quảng cáo mới mẻ mà loại hình quảng cáo rất ưu việt. Sau một thời gian xuất hiện quảng cáo google là hình thức quảng cáo được rất nhiều người ưa chuộng.