Khuyến mãi: Chương Trình Siêu Khuyến dành cho khách hàng mớiHotline: 0937.61.3339

Chuyến thiện nguyện tại Mái Âm Thiện Duyên Củ Chi

Hằng năm Sangtaoads đều có những chuyến từ thiện tại những nơi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Năm nay Sangtaoads đã đến "Đất thép thành đồng" trao tặng những phần quà hỗ trợ các em đến trường, cùng với nhu yếu phẩm phục vụ cho đại gia đình yêu thương - Mái Ấm Thiện Duyên.

Yêu lắm những ánh mắt hồn nhiên và nụ cười tỏa nắng của các em cùng với các anh chị chăm sóc các bé và đặc biệt là Má Mười.

Sangtaoads hy vọng đã tạo chút cảm giác ấm lòng vào những lúc đáng lý ra các em cần nhất sự yêu thương và quây quần bên gia đình.

Sangtaoads trân trọng cảm ơn các đồng nghiệp, anh chị em, bạn bè đã cùng chung tay mang đến một chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa này.

 

Sau đây là một số hình ảnh kỷ niệm cùng với Mái Ấm Thiện Duyên.

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan
HÀNH TRÌNH NĂM THỨ 6 ( TIỆC MỪNG VÀ DU LỊCH 2018 )

Năm 2018, đánh dấu bước trưởng thành và vươn lên vững mạnh của công ty Sangtaoads từ phát triển nhân sự cũng như các doanh nghiệp đối tác.Để chào mừng kỷ niệm sau 6 năm hoạt động, vừa qua công ty đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật và chuyến du lịch cho tất cả các anh chị em nhân viên...!

Thông Báo Lịch: DU LỊCH HÈ NHA TRANG TỪ NGÀY 5/7 ĐẾN NGÀY 8/7/2018

Nhân Kỷ niệm 6 năm thành lập, công ty SANGTAOADS tổ chức chuyến du lịch nghỉ mát biển Nha Trang- Đảo Hòn Tằm cho cán bộ công nhân viên từ ngày 05/07/2018 đến ngày 08/07/2018 ... !

DU LỊCH HÈ CÙNG SANGTAOADS

Đến hẹn lại lên, tuần vừa qua Sangtaoads đã tổ chức chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm cho anh chị em nhân viên công ty tại Đà Lạt mộng mơ

KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP SANGTAOADS

Ngày 1/4/2017 SANGTAOADS – Đại lý chính hãng Goolge đã tổ chức buổi tiệc kỷ niệm 5 năm thành lập (1/4/2012-1/4/2017) tại Khách Sạn Tân Sơn Nhất trong không khí thân mật và vui tươi.

Chuyến thiện nguyện tại Mái Âm Thiện Duyên Củ Chi

ĐÓN GIÁNG SINH, CHÀO NĂM MỚI 2017Sangtaoads đã đến "Đất thép thành đồng" trao tặng những phần quà hỗ trợ các em đến trường, cùng với nhu yếu phẩm phục vụ cho đại gia đình yêu thương - Mái Ấm Thiện Duyên.