Khuyến mãi: Chương Trình Siêu Khuyến dành cho khách hàng mớiHotline: 0937.61.3339

Chuyến thiện nguyện tại Mái Âm Thiện Duyên Củ Chi

Hằng năm Sangtaoads đều có những chuyến từ thiện tại những nơi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Năm nay Sangtaoads đã đến "Đất thép thành đồng" trao tặng những phần quà hỗ trợ các em đến trường, cùng với nhu yếu phẩm phục vụ cho đại gia đình yêu thương - Mái Ấm Thiện Duyên.

Yêu lắm những ánh mắt hồn nhiên và nụ cười tỏa nắng của các em cùng với các anh chị chăm sóc các bé và đặc biệt là Má Mười.

Sangtaoads hy vọng đã tạo chút cảm giác ấm lòng vào những lúc đáng lý ra các em cần nhất sự yêu thương và quây quần bên gia đình.

Sangtaoads trân trọng cảm ơn các đồng nghiệp, anh chị em, bạn bè đã cùng chung tay mang đến một chuyến thiện nguyện đầy ý nghĩa này.

 

Sau đây là một số hình ảnh kỷ niệm cùng với Mái Ấm Thiện Duyên.

 

 

 

 

 

Bài viết liên quan
DU LỊCH HÈ CÙNG SANGTAOADS

Đến hẹn lại lên, tuần vừa qua Sangtaoads đã tổ chức chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm cho anh chị em nhân viên công ty tại Đà Lạt mộng mơ

KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP SANGTAOADS

Ngày 1/4/2017 SANGTAOADS – Đại lý chính hãng Goolge đã tổ chức buổi tiệc kỷ niệm 5 năm thành lập (1/4/2012-1/4/2017) tại Khách Sạn Tân Sơn Nhất trong không khí thân mật và vui tươi.

Chuyến thiện nguyện tại Mái Âm Thiện Duyên Củ Chi

ĐÓN GIÁNG SINH, CHÀO NĂM MỚI 2017Sangtaoads đã đến "Đất thép thành đồng" trao tặng những phần quà hỗ trợ các em đến trường, cùng với nhu yếu phẩm phục vụ cho đại gia đình yêu thương - Mái Ấm Thiện Duyên.

Phương pháp tăng doanh số bán hàng chỉ trong 30 ngày

Tăng Tốc Vượt Doanh Số Cuối NămCon số 30 ngày thoạt nghe có vẻ khó khăn, nhưng mọi việc sẽ trở nên khả thi nếu bạn biết chia tách quy trình tổng thể thành những bước nhỏ hơn và dễ thực hiện hơn.

Làm thế nào để nâng cao điểm chất lượng khi quảng cáo Google Adwords

Tốc độ tăng trưởng trong năm 2016 của Google tiên đoán sẽ không đạt được con số như năm ngoái. Năm 2015, doanh thu từ quảng cáo trên Google là 15%, con số này năm này được ước tính là 9%. Ở mảng quảng cáo Google trên di động, tốc độ tăng tưởng ở lĩnh vực này là khá nhanh nhưng dường như các nhà quảng cáo vẫn còn chút gì đó dè chừng so với quảng cáo Google desktop.