Khuyến mãi: Chương Trình Siêu Khuyến dành cho khách hàng mớiHotline: 0937.61.3339

Dựa vào số lần kích chuột của người sử dụng quảng cáo trên google sẽ tính phí

Với mỗi lần kích chuột vào thông tin sản phẩm trên google là bạn đã có được một khách hàng tiềm năng quan tâm đếnn sản phẩm của bạn. Quảng cáo trên google hiệu quả bởi xác định được đối tượng khách hàng mục tiêu ngay mà không phải trải qua giai đoạn sàng lọc, định vị khách hàng mục tiêu như những phương thức quảng cáo khác.
 
Nếu những hình thức quảng cáo khác khách hàng phải trả tiền dựa theo mức giá quảng cáo đã được thiết lập và thỏa thuận giữa các bên nếu quảng cáo trên truyền hình thì quảng cáo trên google được tính phí dựa trên số lần kích chuột xem thông tin trên sản phẩm của khách hàng. Điều này cũng đảm bảo chi phí quảng cáo hiệu quả bởi mỗi lần kích chuột là một lần bạn hiểu rằng số lượng khách hàng tiềm năng cho sản phẩm của bạn đang tăng lên.

Quảng cáo trên google với phương thức tính phí dựa trên mỗi lần kích chuột của khách hàng nên đảm bảo được giá trị của số tiền bạn bỏ qua mà không sợ số tiền đó hao mòn. Hơn nữa với loại hình quảng cáo trên google này, hiệu quả của quảng cáo trên google sẽ thể hiện rõ ràng chứ không mù mờ như những hình thức quảng cáo khác.
 
quang cao tren google

Quảng cáo trên google đã phát triển như thế nào trong những năm gần đây


Quảng cáo trên google phát triển mạnh trong những năm gần đây đi cùng với sự phát triển và phổ biến rộng rãi của việc dùng internet. Hình thức Quảng cáo trên google này bắt đầu phát triển vượt bật và được ưa chuộng nhiều năm gần đây, đặc biệt là khi Việt Nam gia nhập WTO, hoạt động giao lưu, buôn bán được mở rộng, không chỉ diễn ra giữa các nước trong khu vực mà còn mở rộng ra thế giới, các sản phẩm dịch vụ cần một thị trường rộng lớn hơn để trao đổi nên quảng cáo trên google xuất hiện nhằm đưa các sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp vươn xa ra thế giới chứ không chỉ ở trong một pham vi hạn hẹp là trong nước

Khi xã hội ngày một phát triển, nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng cao, có nhiều sản phẩm hàng hóa chất lượng ra đời với sự cạnh tranh cao , một sản phẩm dịch vụ sản xuất không chỉ buôn bán nhỏ lẻ tại một khu vực mà vươn rộng ra những khu vực khác đông dân cư hơn. Vì vậy, hình thức quảng cáo trên google lại càng được ưa chuộng và chọn lựa nhiều hơn.

Quảng cáo trên google là một hình thức quảng cáo mới mẻ qua mạng trực tuyến rất hiệu quả. Với những người thường xuyên kiếm tìm thông tin về các sản phẩm dịch vụ trên internet, hình thức quảng cáo này rất được đón nhận và khai thác. Còn với những doanh nghiệp, loại hình quảng cáo này vô cùng tiện lợi mà hiệu quả của quảng cáo lại cao .

Hình thức quảng cáo phổ biến nhất hiện nay là quảng cáo trên mạng


Quảng cáo trên google là hình thức quảng cáo mới vô cùng mới mẻ. Sự mới mẻ của quảng cáo trên google đó chính là cách sử dụng những tính năng của google để tiếp cận khách hàng. Bằng tính năng quảng cáo này, dù không thực hiện các chiến dịch quảng cáo rầm rộ, quảng cáo trên google vẫn mang lại hiệu quả quảng cáo cao khiến nhiều người trầm trồ.

Mà loại hình quảng cáo này sử dụng tính năng tìm kiếm trên google từ đó đi sâu giới thiệu các sản phẩm cũng như cung cấp thông tin doanh nghiệp để khách hàng yên tâm sử dụng sản phẩm.

Sự mới mẻ của loại hình quảng cáo trên google đến từ sự khác biệt mà loại hình quảng cáo này đem lại cho chính người tiêu dùng. Đó là một hiệu quả quảng cáo cao và hiệu quả kinh doanh tối ưu cho các công ty doanh nghiệp sử dụng loại hình quảng cáo này.

Công ty TNHH Công Nghệ Quảng Cáo Sáng Tạo
Số 385, Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tel: +84 (08) 62979661-62-63 – Fax: +84 (08) 62979664
Website:www.sangtaoads.com  
 

Bài viết liên quan
Bài học từ thành công của Google: "Không tham thì sẽ chẳng thâm”, tập trung ít mục tiêu sẽ thu lại nhiều kết quả hơn

Bài học từ thành công của Google: "Không tham thì sẽ chẳng thâm”, tập trung ít mục tiêu sẽ thu lại nhiều kết quả hơn

Dựa vào số lần kích chuột của người sử dụng quảng cáo trên google sẽ tính phí

Quảng cáo trên google với phương thức tính phí dựa trên mỗi lần kích chuột của khách hàng nên đảm bảo được giá trị của số tiền bạn bỏ qua mà không sợ số tiền đó hao mòn. Hơn nữa với loại hình quảng cáo trên google này, hiệu quả của quảng cáo trên google sẽ thể hiện rõ ràng chứ không mù mờ như những hình thức quảng cáo khác.

Quảng cáo trên Google tăng lên với nhiều lợi ích trong mua sắm

Quảng cáo trên Google có hiệu quả trong việc đưa sản phẩm hình ảnh thương hiệu tổ chức, nhà cung cấp đến tận tay người tiêu dùng trên toàn thế giới và giúp nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong việc giải quyết nhiều bài toán kinh doanh, về doanh thu,.. giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và ổn định.

Tăng mức độ tiếp cận khách hàng tiềm năng với quảng cáo trên google

Quảng cáo trên google bỏ qua giai đoạn tìm kiếm khách hàng và chọn lọc. Đánh thẳng vào tâm lí của những người có nhu cầu mua hàng và đang tìm kiếm thông tin của sản phẩm thông qua tính năng tìm kiếm trên google. Sở dĩ làm được điều này bởi google hiện nay đang là một địa chỉ tìm kiếm thông tin tin cậy được rất nhiều ngườ sử dụng.

Làm quảng cáo google chúng ta có thể nhanh chóng nhận thấy hiệu quả thế nào?

Quảng cáo google từ khi mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam đã chứng mình rằng đây không chỉ là một hình thức quảng cáo mới mẻ mà loại hình quảng cáo rất ưu việt. Sau một thời gian xuất hiện quảng cáo google là hình thức quảng cáo được rất nhiều người ưa chuộng.