Khuyến mãi: Chương Trình Siêu Khuyến dành cho khách hàng mớiHotline: 0937.61.3339

Google tổng kết những ứng dụng mới nhất trên Android 2014

Mới đây, Google đã công bố danh sách những ứng dụng tốt nhất trong năm 2014 trên kho ứng dụng Google Play dành cho nền tảng Android của hãng.

 

Được biết, danh sách của quảng cáo google gồm 66 ứng dụng khác nhau, bao gồm các ứng dụng phổ biến như Shazam, TuneIn Radio, Uber, Skype Quik, Group Video Chat, CNN, Daily Motion... Ngoài ra còn các có các ứng dụng còn khá mới mẻ và ít người biết đến, chủ yếu là các ứng dụng mới được xuất hiện nhưng đã có số lượng download tăng nhanh một cách đáng kể.

Trong số 66 ứng dụng do Google công bố chủ yếu là các ứng dụng miễn phí và chỉ có 6 ứng dụng phải trả phí, bao gồm Amazin World Atlas, Ultimate Guitar Tabs & Chords, Factune, Afterlight, 7 Minute Workout Challenge, djay 2 và Over. Người dùng có thể xem danh sách đầy đủ 66 ứng dụng được Google bình chọn và công bố tại đây. 

 

Hiện Google Play đang là kho ứng dụng di động lớn nhất thế giới về cả số lượng lẫn số lượt download, Dân trí đưa tin. 

 

 

Google không nói rõ tiêu chí xếp hạng các ứng dụng hay nhất trong năm 2014 được tính như thế nào. Tuy nhiên, với danh sách vừa đưa ra, người dùng có thể có thêm một sự lựa chọn mới khi tải phần mềm Android về máy, Thanh niên cho biết thêm.

Bài viết liên quan
Bài học từ thành công của Google: "Không tham thì sẽ chẳng thâm”, tập trung ít mục tiêu sẽ thu lại nhiều kết quả hơn

Bài học từ thành công của Google: "Không tham thì sẽ chẳng thâm”, tập trung ít mục tiêu sẽ thu lại nhiều kết quả hơn

Dựa vào số lần kích chuột của người sử dụng quảng cáo trên google sẽ tính phí

Quảng cáo trên google với phương thức tính phí dựa trên mỗi lần kích chuột của khách hàng nên đảm bảo được giá trị của số tiền bạn bỏ qua mà không sợ số tiền đó hao mòn. Hơn nữa với loại hình quảng cáo trên google này, hiệu quả của quảng cáo trên google sẽ thể hiện rõ ràng chứ không mù mờ như những hình thức quảng cáo khác.

Quảng cáo trên Google tăng lên với nhiều lợi ích trong mua sắm

Quảng cáo trên Google có hiệu quả trong việc đưa sản phẩm hình ảnh thương hiệu tổ chức, nhà cung cấp đến tận tay người tiêu dùng trên toàn thế giới và giúp nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong việc giải quyết nhiều bài toán kinh doanh, về doanh thu,.. giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và ổn định.

Tăng mức độ tiếp cận khách hàng tiềm năng với quảng cáo trên google

Quảng cáo trên google bỏ qua giai đoạn tìm kiếm khách hàng và chọn lọc. Đánh thẳng vào tâm lí của những người có nhu cầu mua hàng và đang tìm kiếm thông tin của sản phẩm thông qua tính năng tìm kiếm trên google. Sở dĩ làm được điều này bởi google hiện nay đang là một địa chỉ tìm kiếm thông tin tin cậy được rất nhiều ngườ sử dụng.

Làm quảng cáo google chúng ta có thể nhanh chóng nhận thấy hiệu quả thế nào?

Quảng cáo google từ khi mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam đã chứng mình rằng đây không chỉ là một hình thức quảng cáo mới mẻ mà loại hình quảng cáo rất ưu việt. Sau một thời gian xuất hiện quảng cáo google là hình thức quảng cáo được rất nhiều người ưa chuộng.