Khuyến mãi: Chương Trình Siêu Khuyến dành cho khách hàng mớiHotline: 0937.61.3339

Hãng Apple và Google có thương hiệu cao nhất

Hai "đại gia" trong lĩnh vực công nghệ và dịch vụ trực tuyến Apple và quảng cáo Google của Mỹ sở hữu thương hiệu đắt giá nhất thế giới - hơn 100 tỷ USD - và dẫn đầu bảng xếp hạng các thương hiệu hàng đầu thế giới trong năm 2014.

 

Hãng tư vấn Interbrand ngày 9/10 cho biết từ đầu năm tới nay, "Trái táo cắn dở" đã tăng 21% giá trị, ước đạt 118,9 tỷ USD (tương đương 93 tỷ euro). Tiếp đến là "gã khổng lồ" công nghệ Google, đã tăng 15% giá trị thương hiệu lên 107,43 tỷ USD.

 

Theo Interbrand, giá trị hai thương hiệu Apple và quang cao Google vượt ngưỡng 100 tỷ USD là bằng chứng cho thấy sức mạnh ngày càng tăng của hai thương hiệu này. Đây cũng là lần đầu tiên kể từ Interbrand xếp hạng các thương hiệu hồi năm 1974 có hai thương hiệu vượt ngưỡng giá trị nói trên.

 

Nằm trong danh sách 100 thương hiệu có giá trị lớn trên thế giới năm 2014 của Interbrand có một đại diện đến từ Trung Quốc, đó là "gã khổng lồ" về viễn thông Huawei, xếp vị trí thứ 94 trong bảng xếp hạng.

 

Theo Interbrand, Huawei là nhà sản xuất điện thoại thông minh lớn thứ ba thế giới, trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu về công nghệ thông tin và truyền thông trên bảng xếp hạng toàn cầu.

 

Trong số những tên tuổi có bước nhảy vọt trong bảng xếp hạng thương hiệu năm 2014 là mạng xã hội Facebook, tăng 86% giá trị lên vị trí thứ 29. Nhà sản xuất ôtô Audi tăng 27% lên vị trí 45 và gã bán lẻ trực tuyến Amazon tăng 25% lên vị trí thứ 15.

 

 

Bảng xếp hạng thương hiệu của Interbrand dựa tren ba tiêu chí, gồm lợi nhuận từ các sản phẩm và dịch vụ được bán ra mang tên thương hiệu đó; vai trò và tầm ảnh hưởng đặc biệt của thương hiệu trong sự lựa chọn của khách hàng và sức mạnh của thương hiệu hay còn gọi là khả năng tạo dựng và duy trì lợi thế thị trường của thương hiệu./.

Bài viết liên quan
Bài học từ thành công của Google: "Không tham thì sẽ chẳng thâm”, tập trung ít mục tiêu sẽ thu lại nhiều kết quả hơn

Bài học từ thành công của Google: "Không tham thì sẽ chẳng thâm”, tập trung ít mục tiêu sẽ thu lại nhiều kết quả hơn

Dựa vào số lần kích chuột của người sử dụng quảng cáo trên google sẽ tính phí

Quảng cáo trên google với phương thức tính phí dựa trên mỗi lần kích chuột của khách hàng nên đảm bảo được giá trị của số tiền bạn bỏ qua mà không sợ số tiền đó hao mòn. Hơn nữa với loại hình quảng cáo trên google này, hiệu quả của quảng cáo trên google sẽ thể hiện rõ ràng chứ không mù mờ như những hình thức quảng cáo khác.

Quảng cáo trên Google tăng lên với nhiều lợi ích trong mua sắm

Quảng cáo trên Google có hiệu quả trong việc đưa sản phẩm hình ảnh thương hiệu tổ chức, nhà cung cấp đến tận tay người tiêu dùng trên toàn thế giới và giúp nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong việc giải quyết nhiều bài toán kinh doanh, về doanh thu,.. giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và ổn định.

Tăng mức độ tiếp cận khách hàng tiềm năng với quảng cáo trên google

Quảng cáo trên google bỏ qua giai đoạn tìm kiếm khách hàng và chọn lọc. Đánh thẳng vào tâm lí của những người có nhu cầu mua hàng và đang tìm kiếm thông tin của sản phẩm thông qua tính năng tìm kiếm trên google. Sở dĩ làm được điều này bởi google hiện nay đang là một địa chỉ tìm kiếm thông tin tin cậy được rất nhiều ngườ sử dụng.

Làm quảng cáo google chúng ta có thể nhanh chóng nhận thấy hiệu quả thế nào?

Quảng cáo google từ khi mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam đã chứng mình rằng đây không chỉ là một hình thức quảng cáo mới mẻ mà loại hình quảng cáo rất ưu việt. Sau một thời gian xuất hiện quảng cáo google là hình thức quảng cáo được rất nhiều người ưa chuộng.