Khuyến mãi: Chương Trình Siêu Khuyến dành cho khách hàng mớiHotline: 0937.61.3339

Hiệu quả của phương án quảng cáo Google.

Quảng cáo Google là Quy trình thực hiện quảng cáo nhanh chóng và chính xác.Thông số quảng cáo xuất hiện phải tương tác với các từ khóa.Có thể hạn chế sự xuất hiện của quảng cáo theo ngày, giờ.Xác định được tơi mức chi phí quảng cáo theo ngày, theo tháng một cách linh hoạt.


Quảng cáo Google sẽ nhanh chóng áp dụng triển khai hoặc tạm dừng chiến dịch quảng cáo bất kỳ lúc nào.Nhanh chóng thay đổi sự tùy biến các thông số quảng cáo Google . Có thể thông báo các từ khóa để thay đổi vị trí hiển thị .Báo cáo định kỳ hiệu quả của chương trình Quảng cáo Google.


Hãy bắt đầu chương trình quảng cáo Google  để được:Khảo sát, tư vấn các từ khóa và phù hợp với các thời điểm cho các chiến dịch marketing.Tư vấn sẽ được nâng cao hiệu quả quảng cáo và giảm thiểu chi phí.Tư vấn tối ưu hóa website và nâng cao tham số chất lượng website.


Lợi ích khi hợp tác dịch vụ quảng cáo Google với Sáng tạo ADS


Quảng cáo Google hỗ trợ doanh nghiệp tiệp cận khách hàng mục tiêu sẽ có hiệu quả cao nhất với chi phí tiết kiệm.Tư vấn từ khóa mang lại hiệu quả cao và hiệu quả quảng cáo miễn phí. Cung cấp các tài khoản cho khách hàng  để kiểm tra được các trang dịch vụ quảng cáo 24/7.Có thể thay đổi mẫu quảng cáo và từ khóa không giới hạn.


Quảng cáo Google  được hoạt động này đều tiếp cận hầu hết các khách hàng có nhu cầu quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Miễn phí Đăng ký và địa chỉ doanh nghiệp trên Google Places. Miễn phí các dịch vụ SEO Audit cho khách hàng ký hợp đồng >= 12 tháng và được làm việc, tư vấn và hỗ trợ bởi đối tác chính thức của Google.


Chi phí quảng cáo có thể linh hoạt và tối ưu nhất với chiến dịch quảng cáo Google do ADS theo dõi và báo cáo thường xuyên. Bạn có thể thực hiện được nhiều thông điệp quảng cáo khác nhau trong cùng một hoạt động. Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia Marketing hàng đầu để quảng cáo Google sẽ giúp tư vấn các thông số hiệu quả và phù hợp cho từng doanh nghiệp.


Quảng cáo trên google giá rẻ của ADS nổi bật.

Quảng cáo Google có giá rẻ sẽ hiển thị ngay đến với người dùng tìm kiếm trên trình duyệt Google gõ từ khóa bạn đăng kí, nhanh chóng tiếp cận gần hơn với khách hàng mục tiêu của bạn. Quảng cáo Google sẽ hiển thị đến ngay sau khi kí hợp đồng với ADS trong 20-45 phút. Điều nay giúp doanh nghiệp, công ty được tiếp cận, quảng cáo dịch vụ, sản phẩm nhanh nhất.

Tại ADS có nguyên đội ngũ công nghệ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm sẽ theo dõi và giám sát các hoạt động, phân tích hiệu suất chiến dịch nhờ bộ quản lí theo thời gian thực của Google. Với hơn 50 mẫu thống kê khác nhau giúp nắm bắt tiến trình chiến dịch một cách hiệu quả và tốt nhất.

Vị trí của quảng cáo Google từ khóa  ưu tiên ngay trang nhất: Các Mẫu quảng cáo Google có các thông số của bạn luôn được xuất hiện ngay trên trang đầu và giúp bạn tiếp cận với khách hàng nhanh nhất. Quảng cáo Google sẽ thu hút các khách hàng tiềm năng ngay khi hiện ra kết quả tìm kiếm.

Quảng cáo Google giá rẻ cam kết bởi ADS


Báo cáo liên tục theo tuần, tháng hoặc quý. Dựa trên báo cáo về chiến dịch chúng tôi giúp bạn linh hoạt và chủ động hơn trong chiến dịch quảng cáo Google của riêng mình.

Quảng cáo Google trọn gói của chúng tôi là có các gói giải pháp quảng cáo và tiếp thị truyền thông bằng quảng cáo Google cho  phù hợp với từng doanh nghiệp dựa trên ngân sách cũng như yêu cầu quảng cáo của bạn.

Công ty TNHH Công Nghệ Quảng Cáo Sáng Tạo
Số 385, Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tel: +84 (08) 62979661-62-63 – Fax: +84 (08) 62979664
Website:www.sangtaoads.com

 

Bài viết liên quan
Bài học từ thành công của Google: "Không tham thì sẽ chẳng thâm”, tập trung ít mục tiêu sẽ thu lại nhiều kết quả hơn

Bài học từ thành công của Google: "Không tham thì sẽ chẳng thâm”, tập trung ít mục tiêu sẽ thu lại nhiều kết quả hơn

Dựa vào số lần kích chuột của người sử dụng quảng cáo trên google sẽ tính phí

Quảng cáo trên google với phương thức tính phí dựa trên mỗi lần kích chuột của khách hàng nên đảm bảo được giá trị của số tiền bạn bỏ qua mà không sợ số tiền đó hao mòn. Hơn nữa với loại hình quảng cáo trên google này, hiệu quả của quảng cáo trên google sẽ thể hiện rõ ràng chứ không mù mờ như những hình thức quảng cáo khác.

Quảng cáo trên Google tăng lên với nhiều lợi ích trong mua sắm

Quảng cáo trên Google có hiệu quả trong việc đưa sản phẩm hình ảnh thương hiệu tổ chức, nhà cung cấp đến tận tay người tiêu dùng trên toàn thế giới và giúp nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong việc giải quyết nhiều bài toán kinh doanh, về doanh thu,.. giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và ổn định.

Tăng mức độ tiếp cận khách hàng tiềm năng với quảng cáo trên google

Quảng cáo trên google bỏ qua giai đoạn tìm kiếm khách hàng và chọn lọc. Đánh thẳng vào tâm lí của những người có nhu cầu mua hàng và đang tìm kiếm thông tin của sản phẩm thông qua tính năng tìm kiếm trên google. Sở dĩ làm được điều này bởi google hiện nay đang là một địa chỉ tìm kiếm thông tin tin cậy được rất nhiều ngườ sử dụng.

Làm quảng cáo google chúng ta có thể nhanh chóng nhận thấy hiệu quả thế nào?

Quảng cáo google từ khi mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam đã chứng mình rằng đây không chỉ là một hình thức quảng cáo mới mẻ mà loại hình quảng cáo rất ưu việt. Sau một thời gian xuất hiện quảng cáo google là hình thức quảng cáo được rất nhiều người ưa chuộng.