Khuyến mãi: Chương Trình Siêu Khuyến dành cho khách hàng mớiHotline: 0937.61.3339

KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP SANGTAOADS

KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP CTY TNHH CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO SÁNG TẠO

Ngày 1/4/2017 SANGTAOADS – Đại lý chính hãng Goolge đã tổ chức buổi tiệc kỷ niệm 5 năm thành lập (1/4/2012-1/4/2017) tại Khách Sạn Tân Sơn Nhất trong không khí thân mật và vui tươi.

Chúng tôi hân hoan chào đón các đối tác, đồng nghiệp, nhân viên cũ, và bạn bè đã đến chia vui với những thành công vượt bậc của Sangtaoads trong 5 năm qua.

Không chỉ dừng lại với vai trò quảng bá sản phẩm, hình ảnh của các doanh nghiệp rộng khắp, Sangtaoads mong muốn góp phần tạo nên sự hưng thịnh cho mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp đã hợp tác cùng chúng tôi . Chúng tôi tri ân những đối tác, bạn bè, đồng nghiệp đã luôn tin yêu, tín nhiệm và đồng hành cùng Sangtaoads trong suốt thời gian qua. Đây chính là động lực giúp Sangtaoads ngày càng nâng tầm giá trị, khẳng định chữ tín hàng đầu. Chúng tôi cam kết góp phần mang đến hiệu quả tốt nhất trong hoạt động kinh doanh của Quý doanh nghiệp.

Sangtaoads sẽ tiếp tục đầu tư, cải tiến và phát triển nguồn nhân lực để phục vụ chu đáo khách hàng trên mọi miền đất nước.

 

Sangtaoads kính chúc Quý doanh nghiệp, cá nhân gặt hái nhiều thành công.

Sau đây là một số hình ảnh dễ thương tại buổi tiệc:

Yến Nhi

Thúy Nhi

Diễm My

Nhung

Thành tích 5 năm

Bài viết liên quan
HÀNH TRÌNH NĂM THỨ 6 ( TIỆC MỪNG VÀ DU LỊCH 2018 )

Năm 2018, đánh dấu bước trưởng thành và vươn lên vững mạnh của công ty Sangtaoads từ phát triển nhân sự cũng như các doanh nghiệp đối tác.Để chào mừng kỷ niệm sau 6 năm hoạt động, vừa qua công ty đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật và chuyến du lịch cho tất cả các anh chị em nhân viên...!

Thông Báo Lịch: DU LỊCH HÈ NHA TRANG TỪ NGÀY 5/7 ĐẾN NGÀY 8/7/2018

Nhân Kỷ niệm 6 năm thành lập, công ty SANGTAOADS tổ chức chuyến du lịch nghỉ mát biển Nha Trang- Đảo Hòn Tằm cho cán bộ công nhân viên từ ngày 05/07/2018 đến ngày 08/07/2018 ... !

DU LỊCH HÈ CÙNG SANGTAOADS

Đến hẹn lại lên, tuần vừa qua Sangtaoads đã tổ chức chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm cho anh chị em nhân viên công ty tại Đà Lạt mộng mơ

KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP SANGTAOADS

Ngày 1/4/2017 SANGTAOADS – Đại lý chính hãng Goolge đã tổ chức buổi tiệc kỷ niệm 5 năm thành lập (1/4/2012-1/4/2017) tại Khách Sạn Tân Sơn Nhất trong không khí thân mật và vui tươi.

Chuyến thiện nguyện tại Mái Âm Thiện Duyên Củ Chi

ĐÓN GIÁNG SINH, CHÀO NĂM MỚI 2017Sangtaoads đã đến "Đất thép thành đồng" trao tặng những phần quà hỗ trợ các em đến trường, cùng với nhu yếu phẩm phục vụ cho đại gia đình yêu thương - Mái Ấm Thiện Duyên.