Khuyến mãi: Chương Trình Siêu Khuyến dành cho khách hàng mớiHotline: 0937.61.3339

KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP SANGTAOADS

KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP CTY TNHH CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO SÁNG TẠO

Ngày 1/4/2017 SANGTAOADS – Đại lý chính hãng Goolge đã tổ chức buổi tiệc kỷ niệm 5 năm thành lập (1/4/2012-1/4/2017) tại Khách Sạn Tân Sơn Nhất trong không khí thân mật và vui tươi.

Chúng tôi hân hoan chào đón các đối tác, đồng nghiệp, nhân viên cũ, và bạn bè đã đến chia vui với những thành công vượt bậc của Sangtaoads trong 5 năm qua.

Không chỉ dừng lại với vai trò quảng bá sản phẩm, hình ảnh của các doanh nghiệp rộng khắp, Sangtaoads mong muốn góp phần tạo nên sự hưng thịnh cho mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp đã hợp tác cùng chúng tôi . Chúng tôi tri ân những đối tác, bạn bè, đồng nghiệp đã luôn tin yêu, tín nhiệm và đồng hành cùng Sangtaoads trong suốt thời gian qua. Đây chính là động lực giúp Sangtaoads ngày càng nâng tầm giá trị, khẳng định chữ tín hàng đầu. Chúng tôi cam kết góp phần mang đến hiệu quả tốt nhất trong hoạt động kinh doanh của Quý doanh nghiệp.

Sangtaoads sẽ tiếp tục đầu tư, cải tiến và phát triển nguồn nhân lực để phục vụ chu đáo khách hàng trên mọi miền đất nước.

 

Sangtaoads kính chúc Quý doanh nghiệp, cá nhân gặt hái nhiều thành công.

Sau đây là một số hình ảnh dễ thương tại buổi tiệc:

Yến Nhi

Thúy Nhi

Diễm My

Nhung

Thành tích 5 năm

Bài viết liên quan
DU LỊCH HÈ CÙNG SANGTAOADS

Đến hẹn lại lên, tuần vừa qua Sangtaoads đã tổ chức chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm cho anh chị em nhân viên công ty tại Đà Lạt mộng mơ

KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP SANGTAOADS

Ngày 1/4/2017 SANGTAOADS – Đại lý chính hãng Goolge đã tổ chức buổi tiệc kỷ niệm 5 năm thành lập (1/4/2012-1/4/2017) tại Khách Sạn Tân Sơn Nhất trong không khí thân mật và vui tươi.

Chuyến thiện nguyện tại Mái Âm Thiện Duyên Củ Chi

ĐÓN GIÁNG SINH, CHÀO NĂM MỚI 2017Sangtaoads đã đến "Đất thép thành đồng" trao tặng những phần quà hỗ trợ các em đến trường, cùng với nhu yếu phẩm phục vụ cho đại gia đình yêu thương - Mái Ấm Thiện Duyên.

Phương pháp tăng doanh số bán hàng chỉ trong 30 ngày

Tăng Tốc Vượt Doanh Số Cuối NămCon số 30 ngày thoạt nghe có vẻ khó khăn, nhưng mọi việc sẽ trở nên khả thi nếu bạn biết chia tách quy trình tổng thể thành những bước nhỏ hơn và dễ thực hiện hơn.

Làm thế nào để nâng cao điểm chất lượng khi quảng cáo Google Adwords

Tốc độ tăng trưởng trong năm 2016 của Google tiên đoán sẽ không đạt được con số như năm ngoái. Năm 2015, doanh thu từ quảng cáo trên Google là 15%, con số này năm này được ước tính là 9%. Ở mảng quảng cáo Google trên di động, tốc độ tăng tưởng ở lĩnh vực này là khá nhanh nhưng dường như các nhà quảng cáo vẫn còn chút gì đó dè chừng so với quảng cáo Google desktop.