Khuyến mãi: Chương Trình Siêu Khuyến dành cho khách hàng mớiHotline: 0937.61.3339

Làm thế nào để nâng cao điểm chất lượng khi quảng cáo Google Adwords

Tốc độ tăng trưởng trong năm 2016 của Google tiên đoán sẽ không đạt được con số như năm ngoái. Năm 2015, doanh thu từ quảng cáo trên Google là 15%, con số này năm này được ước tính là 9%. Ở mảng quảng cáo Google trên di động, tốc độ tăng tưởng ở lĩnh vực này là khá nhanh nhưng dường như các nhà quảng cáo vẫn còn chút gì đó dè chừng so với quảng cáo Google desktop.

Tiện ích mở rộng quảng cáo Google nào các bạn sử dụng sẽ tuỳ thuộc vào cách bạn muốn tiếp cận khách hàng và cách bạn muốn mở rộng trải nghiệm của họ. Ví dụ: nếu bạn sở hữu một cửa hàng sửa xe đạp trong trung tâm thành phố Tokyo và khách hàng gần cửa hàng của bạn đang tìm kiếm cửa hàng sửa xe đạp hoặc công cụ sửa xe đạp là một người dùng địa phương, thì bạn có thể tiếp cận hiệu quả hơn với tiện ích mở rộng vị trí.

Tiện ích mở rộng quảng cáo Google giúp người dùng dễ dàng tìm hiểu thêm về doanh nghiệp và dịch vụ doanh nghiệp của bạn. quảng cáo Google sẽ xuất hiện giống như cách chúng hiện đang xuất hiện trên Google và Mạng Google, nhưng thông tin bổ sung cũng có thể xuất hiện trên Google.com.vn và sản phẩm của Google, chẳng hạn như quảng cáo Google Maps bằng định dạng nâng cao.

 

 

Định giá và lưu lượng truy cập

Quảng cáo Google bạn không phải trả thêm phí cho việc bao gồm tiện ích mở rộng quảng cáo Google; cũng như với đặt giá thầu giá mỗi nhấp chuột (CPC) chuẩn, bạn sẽ bị tính phí cho mỗi nhấp chuột trên quảng cáo Google dẫn đến trang web của mình, ngay cả khi các nhấp chuột đó trên hình ảnh sản phẩm, liên kết bổ sung hoặc trên các tính năng khác trong họ tiện ích mở rộng quảng cáo.

Đối với tiện ích mở rộng vị trí xuất hiện trên quảng cáo Google Maps, bạn sẽ không bị tính phí cho các nhấp chuột lên quảng cáo Google mở rộng cửa sổ thông tin trên giao diện bản đồ, nhưng bạn sẽ bị tính phí cho các nhấp chuột từ cửa sổ thông tin đến trang web của mình. Tương tự, khi người dùng nhấp vào số điện thoại trên quảng cáo Google để gọi đến doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ bị tính phí cho một nhấp chuột.

Người dùng sẽ thấy quảng cáo Google văn bản, cùng với địa chỉ và số điện thoại doanh nghiệp địa phương của bạn. Doanh thu quảng cáo trên Google sẽ tăng mạnh nếu như Google cải thiện được mảng quảng cáo Google di động này.

Tiện ích mở rộng vị trí quảng cáo google

Tất cả nhà quảng cáo Google đều đủ điều kiện để chạy tiện ích mở rộng vị trí và những tiện ích mở rộng này sẽ hiển thị trên quảng cáo google và sản phẩm của Google và trên Mạng Tìm kiếm của Google. Tiện ích mở rộng vị trí bao gồm địa chỉ và số điện thoại doanh nghiệp địa phương của bạn.

Bạn có thể bao gồm nhiều vị trí trong một chiến dịch và vị trí gần người dùng nhất sẽ xuất hiện trong quảng cáo Google. Bạn có thể nhắm mục tiêu nhiều vị trí bên trong một chiến dịch duy nhất. quảng cáo Google của bạn cũng có thể được hiển thị mà không có tiện ích mở rộng vị trí trên Mạng Tìm kiếm và Mạng Hiển thị của quảng cáo Google nếu bạn cũng đã bật hoạt động của mình để xuất hiện trên những mạng này.

Tiện ích này sẽ mở rộng vị trí sẽ xuất hiện khi được xem trên quảng cáo Google Maps for Mobile và trên các điện thoại có trình duyệt internet hoàn chỉnh. Tính năng này được giới hạn đối với nhà quảng cáo Google ở các quốc gia nhất định.

Công ty TNHH Công Nghệ Quảng Cáo Sáng Tạo
Số 385, Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tel: +84 (08) 62979661-62-63 – Fax: +84 (08) 62979664
Website:www.sangtaoads.com 

Bài viết liên quan
Bài học từ thành công của Google: "Không tham thì sẽ chẳng thâm”, tập trung ít mục tiêu sẽ thu lại nhiều kết quả hơn

Bài học từ thành công của Google: "Không tham thì sẽ chẳng thâm”, tập trung ít mục tiêu sẽ thu lại nhiều kết quả hơn

Dựa vào số lần kích chuột của người sử dụng quảng cáo trên google sẽ tính phí

Quảng cáo trên google với phương thức tính phí dựa trên mỗi lần kích chuột của khách hàng nên đảm bảo được giá trị của số tiền bạn bỏ qua mà không sợ số tiền đó hao mòn. Hơn nữa với loại hình quảng cáo trên google này, hiệu quả của quảng cáo trên google sẽ thể hiện rõ ràng chứ không mù mờ như những hình thức quảng cáo khác.

Quảng cáo trên Google tăng lên với nhiều lợi ích trong mua sắm

Quảng cáo trên Google có hiệu quả trong việc đưa sản phẩm hình ảnh thương hiệu tổ chức, nhà cung cấp đến tận tay người tiêu dùng trên toàn thế giới và giúp nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong việc giải quyết nhiều bài toán kinh doanh, về doanh thu,.. giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và ổn định.

Tăng mức độ tiếp cận khách hàng tiềm năng với quảng cáo trên google

Quảng cáo trên google bỏ qua giai đoạn tìm kiếm khách hàng và chọn lọc. Đánh thẳng vào tâm lí của những người có nhu cầu mua hàng và đang tìm kiếm thông tin của sản phẩm thông qua tính năng tìm kiếm trên google. Sở dĩ làm được điều này bởi google hiện nay đang là một địa chỉ tìm kiếm thông tin tin cậy được rất nhiều ngườ sử dụng.

Làm quảng cáo google chúng ta có thể nhanh chóng nhận thấy hiệu quả thế nào?

Quảng cáo google từ khi mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam đã chứng mình rằng đây không chỉ là một hình thức quảng cáo mới mẻ mà loại hình quảng cáo rất ưu việt. Sau một thời gian xuất hiện quảng cáo google là hình thức quảng cáo được rất nhiều người ưa chuộng.