Khuyến mãi: Chương Trình Siêu Khuyến dành cho khách hàng mớiHotline: 0937.61.3339

Những gì bạn cần để có được quảng cáo Google là miễn phí:

Quảng cáo Google trước khi các bạn bước vào và nhận được quảng cáo miễn phí trên Google, bạn sẽ cần phải có những điều này: Phải có một tài khoản với quảng cáo google.

Quảng cáo Google có một đoạn mô tả ngắn về doanh nghiệp, sản phẩm của bạn để khi người dùng nhấp chuột vào tên doanh nghiệp, sản phẩm hoặc dịch vụ nào đó của bạn.

Các số điện thoại di động, điện thoại cố định nếu có, địa chỉ rõ ràng và liên hệ với bất kỳ thông tin khác mà bạn muốn quảng cáo google. Hãy nhớ rằng số điện thoại sẽ hiển thị trên trang tìm kiếm. Sẽ hiển thị một hình ảnh hoặc logo về doanh nghiệp, sản phẩm và dịch vụ của bạn.


Làm thế nào để quảng cáo miễn phí trên Google

Quảng cáo google -Đến với trang www.google.com, local và tìm kiếm cho doanh nghiệp, công ty của bạn để xác minh rằng nó không phải là đã được liệt kê. Trở lại www.google.com, local và nhấp vào doanh nghiệp của bạn trên  trang Google Maps thì sẽ tìm thấy trong thanh bên trái.

Khi các bạn thực hiện theo các bước đơn giản được cung cấp bởi quảng cáo google. Bạn sẽ được yêu cầu xác minh doanh nghiệp, công ty của bạn qua điện thoại hoặc tin nhắn SMS. Một cách tốt nhất là để không đặt địa chỉ đầy đủ của bạn vào quảng cáo google mà là thị trấn lớn nhất trong khu vực của bạn.

Trở lại một vài tuần và xem các danh sách của bạn. Danh sách của tôi mất khoảng 3 tuần để hiển thị và bắt đầu ở vị trí D và bằng cách nào đó chuyển đến vị trí A ... Tôi không chắc chắn làm thế nào điều này được kiểm soát nhưng tôi sẽ không phàn nàn.


Hiện giờ, các bạn có thể nhận được quảng cáo google miễn phí trên quảng cáo google. Bạn có thể dõi theo và chỉnh sửa các danh sách của bạn bằng cách trở lại trang Google Local.

Bạn cũng có thể cung cấp mã số phiếu giảm giá về bảng liệt kê địa phương của quảng cáo google của bạn - sử dụng điều này để lợi thế của bạn. Bạn cũng có thể thêm các sản phẩm của bạn Google Base, công cụ tìm kiếm sản phẩm.

Nếu bạn sống ở Úc, gửi trang web của bạn miễn phí để thực địa phương, các công cụ tìm kiếm hàng đầu trong nước.Nếu bạn sống bên ngoài của Úc và biết một số các trang web trình địa phương, hãy để chúng trong các ý kiến ​​dưới đây.
Bạn có thể tìm hiểu về sự tối ưu hoá công cụ tìm kiếm ở đây. Bạn cũng có thể muốn trao đổi Gmail cho email của bạn, đây là 10 lý do tại sao để trao đổi với Gmail.


Sử dụng dữ liệu nhấp chuột miễn phí.

Với một số quảng cáo tinh vi hơn, có đoạn video ngắn hoặc hình ảnh có thể mở rộng. Nếu bạn đã tạo quảng cáo như vậy thì sẽ có một số tương tác có thể có của khách hàng với các quảng cáo đó có thể miễn phí. Những sự tương tác miễn phí này sẽ không tự động xuất hiện trong bảng thống kê tài khoản của các bạn, nhưng bạn có thể chủ động tùy chỉnh chế độ xem dữ liệu của mình để thấy chúng.

Việc để biết các khách hàng có tương tác với quảng cáo của bạn như thế nào có thể giúp các bạn hiểu  và định dạng nào thu hút được sự chú ý của họ và phần nào của quảng cáo google luôn khiến khách hàng phải chú ý đến quảng cáo google của bạn.

Điều này có thể giúp các bạn hiểu thêm về những gì khiến khách hàng  tập trung vào quảng cáo của bạn và điều gì khiến họ kích qua để đến trang web của bạn. Bạn có thể sử dụng thông tin này để điều chỉnh quảng cáo google theo cách mà khách hàng thấy hấp dẫn nhất.
 
Công ty TNHH Công Nghệ Quảng Cáo Sáng Tạo
Số 385, Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tel: +84 (08) 62979661-62-63 – Fax: +84 (08) 62979664
Website:www.sangtaoads.com

 

 

 

Bài viết liên quan
Bài học từ thành công của Google: "Không tham thì sẽ chẳng thâm”, tập trung ít mục tiêu sẽ thu lại nhiều kết quả hơn

Bài học từ thành công của Google: "Không tham thì sẽ chẳng thâm”, tập trung ít mục tiêu sẽ thu lại nhiều kết quả hơn

Dựa vào số lần kích chuột của người sử dụng quảng cáo trên google sẽ tính phí

Quảng cáo trên google với phương thức tính phí dựa trên mỗi lần kích chuột của khách hàng nên đảm bảo được giá trị của số tiền bạn bỏ qua mà không sợ số tiền đó hao mòn. Hơn nữa với loại hình quảng cáo trên google này, hiệu quả của quảng cáo trên google sẽ thể hiện rõ ràng chứ không mù mờ như những hình thức quảng cáo khác.

Quảng cáo trên Google tăng lên với nhiều lợi ích trong mua sắm

Quảng cáo trên Google có hiệu quả trong việc đưa sản phẩm hình ảnh thương hiệu tổ chức, nhà cung cấp đến tận tay người tiêu dùng trên toàn thế giới và giúp nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong việc giải quyết nhiều bài toán kinh doanh, về doanh thu,.. giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và ổn định.

Tăng mức độ tiếp cận khách hàng tiềm năng với quảng cáo trên google

Quảng cáo trên google bỏ qua giai đoạn tìm kiếm khách hàng và chọn lọc. Đánh thẳng vào tâm lí của những người có nhu cầu mua hàng và đang tìm kiếm thông tin của sản phẩm thông qua tính năng tìm kiếm trên google. Sở dĩ làm được điều này bởi google hiện nay đang là một địa chỉ tìm kiếm thông tin tin cậy được rất nhiều ngườ sử dụng.

Làm quảng cáo google chúng ta có thể nhanh chóng nhận thấy hiệu quả thế nào?

Quảng cáo google từ khi mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam đã chứng mình rằng đây không chỉ là một hình thức quảng cáo mới mẻ mà loại hình quảng cáo rất ưu việt. Sau một thời gian xuất hiện quảng cáo google là hình thức quảng cáo được rất nhiều người ưa chuộng.