Khuyến mãi: Chương Trình Siêu Khuyến dành cho khách hàng mớiHotline: 0937.61.3339

Quảng cáo Google hoạt động trong lĩnh vực giao hàng

Tại một số khu vực ở Mỹ, bên cạnh dịch vụ giao hàng nhanh ngay trong ngày của Amazon, thì khách hàng mua sách trực tuyến vừa có thêm lựa chọn mới là Barnes & Noble với dịch vụ giao hàng Google Shopping Express.

Theo đó, Barnes & Noble vừa hợp tác với Google để triển khai dịch vụ giao hàng nhanh ngay trong ngày, sau khi đặt hàng.

Cụ thể, quảng cáo Google vừa ra thông báo rằng bắt đầu từ ngày 7/8/2014, những khách hàng muốn mua sách từ ba khu vực đô thị ở Mỹ có thể đặt hàng từ các cửa hàng của Barnes & Noble và sẽ nhận được hàng ngay trong ngày với dịch vụ Google Shopping Express. Shopping Express là một dịch vụ mua và giao hàng mới của hãng quảng cáo Google.

Google cho biết, họ rất vui mừng vì đã đáp ứng được nhu cầu của những người dân trong các khu vực vịnh San Francisco, West LA và Manhattan trong việc giao nhận nhanh. Hãng này vừa bắt đầu hợp tác với Barnes & Noble để triển khai dịch vụ Google Shopping Express để giao nhanh các đơn hàng được đặt. Bên cạnh Barnes & Noble, hiện quang cao Google đã hợp tác với các đối tác bán lẻ khác như Target, Costco và Staples.

Động thái này của Google khiến Amazon phải dè chừng. Hiện tại, Amazon đã có những kho hàng rất lớn được đặt rauh các khu vực đô thị. Trước đó, công ty cũng đã công bố dịch vụ giao hàng ngay trong ngày để đáp ứng nhu cầu “nhanh – đảm bảo” của khách hàng.

Amazon cũng đang cố gắng làm việc với Cơ quan Quản lý Hàng không Liên bang Mỹ để đưa giải pháp giao hàng bằng máy bay Prime Air. Giờ đây, có vẻ như con đường của Amazon thêm khó khăn hơn khi có sự tham gia của Google, nhất là khi Google lại có sự giúp đỡ của một đối thủ lớn của Amazon là Barnes & Noble.

 

Bài viết liên quan
Bài học từ thành công của Google: "Không tham thì sẽ chẳng thâm”, tập trung ít mục tiêu sẽ thu lại nhiều kết quả hơn

Bài học từ thành công của Google: "Không tham thì sẽ chẳng thâm”, tập trung ít mục tiêu sẽ thu lại nhiều kết quả hơn

Dựa vào số lần kích chuột của người sử dụng quảng cáo trên google sẽ tính phí

Quảng cáo trên google với phương thức tính phí dựa trên mỗi lần kích chuột của khách hàng nên đảm bảo được giá trị của số tiền bạn bỏ qua mà không sợ số tiền đó hao mòn. Hơn nữa với loại hình quảng cáo trên google này, hiệu quả của quảng cáo trên google sẽ thể hiện rõ ràng chứ không mù mờ như những hình thức quảng cáo khác.

Quảng cáo trên Google tăng lên với nhiều lợi ích trong mua sắm

Quảng cáo trên Google có hiệu quả trong việc đưa sản phẩm hình ảnh thương hiệu tổ chức, nhà cung cấp đến tận tay người tiêu dùng trên toàn thế giới và giúp nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong việc giải quyết nhiều bài toán kinh doanh, về doanh thu,.. giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và ổn định.

Tăng mức độ tiếp cận khách hàng tiềm năng với quảng cáo trên google

Quảng cáo trên google bỏ qua giai đoạn tìm kiếm khách hàng và chọn lọc. Đánh thẳng vào tâm lí của những người có nhu cầu mua hàng và đang tìm kiếm thông tin của sản phẩm thông qua tính năng tìm kiếm trên google. Sở dĩ làm được điều này bởi google hiện nay đang là một địa chỉ tìm kiếm thông tin tin cậy được rất nhiều ngườ sử dụng.

Làm quảng cáo google chúng ta có thể nhanh chóng nhận thấy hiệu quả thế nào?

Quảng cáo google từ khi mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam đã chứng mình rằng đây không chỉ là một hình thức quảng cáo mới mẻ mà loại hình quảng cáo rất ưu việt. Sau một thời gian xuất hiện quảng cáo google là hình thức quảng cáo được rất nhiều người ưa chuộng.