Khuyến mãi: Chương Trình Siêu Khuyến dành cho khách hàng mớiHotline: 0937.61.3339

Quảng cáo trên google- hình thức quảng cáo mới mẻ hiện nay

Quảng cáo trên google là hình thức quảng cáo mới mẻ và hợp thời được ưa chuộng nhất hiện nay. Hầu hết những người sử dụng quảng cáo trên google đều hiểu rằng đấy chính là kênh quảng cáo rộng rãi nhất. Bởi trong cuộc sống hiện nay, việc quảng cáo trên truyền hình đã không còn mang lại hiệu quả cao lại tốn kém nhiều chi phí bởi cuộc sống hiện đại khiến mọi người không có nhiều thời gian để ngồi lại xem tivi. Để chon mua một sản phẩm hay dịch vụ gì đó người sử dụng nào đó người ta thường lên google để tra cứu thông tin về sản phẩm đó.

Quảng cáo trên google trở thành kênh quảng cáo hiệu quả nhất bởi nhất hầu hết các thông tin cần tìm đều có trên internet mà tại Việt Nam, thói quen sử dụng Google để tra cứu thông tin là rất cao. Hầu hết người Việt thích tìm hiểu về sản phẩm thông qua các quảng cáo trên google hơn những cách thức quảng cáo khác.

Hiểu được sư ưa chuộng cũng như thói quen tâm lí người của người Việt thật dễ dàng để một số người khai thác thế mạnh này và biến google trở thành một nơi có thể kiếm tiền. Hầu hết các sản phẩm quảng cáo trên google đều có doanh thu bán chạy rất lớn và được khá nhiều người tiêu dùng tin tưởng chọn lựa sử dụng.

quang cao tren google

Quảng cáo trên google mang lại hiệu quả quảng cáo cao


Quảng cáo trên google
được khá nhiều các công ty doanh nghiệp chọn lựa bởi hiệu quả quảng cáo mà nó mang lại. Hình thức quảng cáo trên google tiếp cận tới một số lượng khách hàng lớn và đa dạng tầng lớp chứ không phải như quảng cáo trên truyền hình, đôi khi chỉ thu hút được một đối tượng khách hàng nhỏ yêu thích phong cách quảng cáo đó.


Quảng cáo trên google
giúp doanh nghiệp có không gian rộng để truyền tải các sứ mệnh của doanh nghiệp mình đến khách hàng thông qua những slogan, những triết lý kinh doanh ấn tượng mà những hình thức quảng cáo khác như quảng cáo trên truyền hình không thể làm được. Với hình thức quảng cáo trên truyền hình, số tiền quảng cáo trong một khoảng thời gian ngắn là rất lớn. Trong thời gian đó, thật khó để doanh nghiệp giưosi thiệu đầy đủ tầm vóc, sư mệnh cũng như các triết lý kinh doanh của mình.


Với hình thức quảng cáo trên google chúng ta đã bỏ qua bước tìm kiếm khách hàng tiềm năng bởi đối tượng của các khách hàng tìm đến sản phẩm thông qua cách tìm kiếm từ khóa trên google, họ là đối tượng khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu sản phẩm. Đó là một tiện lợi nhất định mà không có phương thức quảng cáo nào có thể mang lại.

Dịch vụ quảng cáo trên google của công ty sáng tạo Ads


Tại công ty sáng tạo Ads, quảng cáo trên google đang là dịch vụ được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay. Tiết kiệm đáng kể chi phí, tiết kiệm thời gian tìm kiếm, phân loại khách hàng, chúng ta có ngay khách hàng mục tiêu và chỉ việc giới thiệu thật cụ thể về chất lượng của sản phẩm, chúng ta đã giúp họ tin cậy và sử dụng các sản phẩm của mình.

Hiện nay, ở thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều công ty thực hiện dịch vụ quảng cáo trên google nhưng công ty Sáng tạo Ads là một trong nhiều công ty gây dựng được uy tín và có tiềm lực lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động trong lĩnh lâu năm và có nhiều uy tín, hiện tại công ty đã có được một mạng lưới khách hàng lớn mạnh. 


Công ty TNHH Công Nghệ Quảng Cáo Sáng Tạo
Số 385, Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tel: +84 (08) 62979661-62-63 – Fax: +84 (08) 62979664
Website:www.sangtaoads.com

Bài viết liên quan
Bài học từ thành công của Google: "Không tham thì sẽ chẳng thâm”, tập trung ít mục tiêu sẽ thu lại nhiều kết quả hơn

Bài học từ thành công của Google: "Không tham thì sẽ chẳng thâm”, tập trung ít mục tiêu sẽ thu lại nhiều kết quả hơn

Dựa vào số lần kích chuột của người sử dụng quảng cáo trên google sẽ tính phí

Quảng cáo trên google với phương thức tính phí dựa trên mỗi lần kích chuột của khách hàng nên đảm bảo được giá trị của số tiền bạn bỏ qua mà không sợ số tiền đó hao mòn. Hơn nữa với loại hình quảng cáo trên google này, hiệu quả của quảng cáo trên google sẽ thể hiện rõ ràng chứ không mù mờ như những hình thức quảng cáo khác.

Quảng cáo trên Google tăng lên với nhiều lợi ích trong mua sắm

Quảng cáo trên Google có hiệu quả trong việc đưa sản phẩm hình ảnh thương hiệu tổ chức, nhà cung cấp đến tận tay người tiêu dùng trên toàn thế giới và giúp nhiều nhà lãnh đạo doanh nghiệp trong việc giải quyết nhiều bài toán kinh doanh, về doanh thu,.. giúp doanh nghiệp phát triển bền vững và ổn định.

Tăng mức độ tiếp cận khách hàng tiềm năng với quảng cáo trên google

Quảng cáo trên google bỏ qua giai đoạn tìm kiếm khách hàng và chọn lọc. Đánh thẳng vào tâm lí của những người có nhu cầu mua hàng và đang tìm kiếm thông tin của sản phẩm thông qua tính năng tìm kiếm trên google. Sở dĩ làm được điều này bởi google hiện nay đang là một địa chỉ tìm kiếm thông tin tin cậy được rất nhiều ngườ sử dụng.

Làm quảng cáo google chúng ta có thể nhanh chóng nhận thấy hiệu quả thế nào?

Quảng cáo google từ khi mới xuất hiện tại thị trường Việt Nam đã chứng mình rằng đây không chỉ là một hình thức quảng cáo mới mẻ mà loại hình quảng cáo rất ưu việt. Sau một thời gian xuất hiện quảng cáo google là hình thức quảng cáo được rất nhiều người ưa chuộng.