Công ty TNHH Công nghệ Quảng cáo Sáng Tạo

Thông báo thay đổi địa chỉ văn phòng:

Địa chỉ văn phòng cũ : số 385,Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh,Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Địa chỉ văn phòng mới : Tòa Nhà Số 32, Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

Công ty TNHH Công nghệ Quảng cáo Sáng Tạo

Tăng mức độ tiếp cận khách hàng tiềm năng với quảng cáo trên google
author sangtaoads
11/10/2019 10:57:50
Với sự thông minh trong quảng cáo, quảng cáo trên google không rầm rộ mà sản phẩm của bạn vẫn có thể tiếp cận chính xác từng đối tượng khách hàng đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm của mình. Việc còn lại là xây dựng lòng tin cho khách hàng thông qua việc khẳng định chất lượng và thương hiệu của sản phẩm trong thị trường và quảng bá các sản phẩm của chính mình.

Quảng cáo trên google bỏ qua giai đoạn tìm kiếm khách hàng và chọn lọc. Đánh thẳng vào tâm lí của những người có nhu cầu mua hàng và đang tìm kiếm thông tin của sản phẩm thông qua tính năng tìm kiếm trên google. Sở dĩ làm được điều này bởi google hiện nay đang là một địa chỉ tìm kiếm thông tin tin cậy được rất nhiều ngườ sử dụng.

Đảm bảo sự tiện lợi tuyệt đối cho người quảng cáo. Không cần phải mất thời gian hay công sức cho việc quảng bá tràn lan sản phẩm. Chỉ việc chú trọng xây dựng chất lượng sản phẩm cho chính mình. Quảng cáo trên google chỉ chú ý khai thác tính năng ưu việt sẵn có của google để tìm ra cách quảng cáo sản phẩm của mình thông qua những tính năng ưu việt đó.
 
quang cao tren google

Những tiện ích và hiệu quả khi sử dụng hình thức quảng cáo trên google


Quảng cáo trên google là một loại hình quảng cáo mang  đếnn rất nhiều tiện ích, doanh nghiệp không mất nhiều thời gian, công sức lẫn chi phí mà hoạt động quảng cáo lại diễn ra trôi chảy và đạt hiệu quả đến bất ngờ. Đó chính là lí do hình thức quảng cáo này thu hút khá nhiều người lựa chọn bởi những khách hàng sử dụng loại hình quảng cáo trên google.

Sự phát triển của ngành công nghiệp quảng cáo với hình thức quảng cáo google đã khiến dịch vụ này phát triển rầm rộ. Hiện tại, có rất nhiều công ty đang cung cấp dịch vụ này. Nhưng để các sản phẩm/ dịchv ụ của doanh nghiệp tiếp cận nhanh với khách hàng tiềm năng, cần lựa chọn những công ty có dịch vụ quảng cáo google uy tín và chất lượng.
 
Được đánh giá là một loại hình quảng cáo rất hiệu quả và tiện lợi đang  được khá nhiều các công ty doanh nghiệp uy tín lẫn mới thành lập chọn lựa để tiếp cận những khách hàng tiềm năng nhất. Hàng năm, có hàng trăm công ty mới ra đời. Để có thể giới thiệu và quảng bá hình ảnh của mình đồng thời giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ đang kinh doanh đến với khách hàng, quảng cáo google luôn là hình thức quảng cáo linh hoạt và hiệu quả nhất mà họ muốn lựa chọn.

Loại dịch vụ quảng cáo trên google của công ty sáng tạo Ads

Hiện nay, ở thành phố Hồ Chí Minh có khá nhiều công ty thực hiện dịch vụ quảng cáo trên google nhưng công ty Sáng tạo Ads là một trong nhiều công ty gây dựng được uy tín và có tiềm lực lớn tại thành phố Hồ Chí Minh. Hoạt động trong lĩnh lâu năm và có nhiều uy tín, hiện tại công ty đã có được một mạng lưới khách hàng lớn mạnh. 

Tại công ty sáng tạo Ads, quảng cáo trên google đang là dịch vụ được nhiều người dùng sử dụng nhất hiện nay. Tiết kiệm đáng kể chi phí, tiết kiệm thời gian tìm kiếm, phân loại khách hàng, chúng ta có ngay khách hàng mục tiêu và chỉ việc giới thiệu thật cụ thể về chất lượng của sản phẩm, chúng ta đã giúp họ tin cậy và sử dụng các sản phẩm của mình.

Công ty TNHH Công Nghệ Quảng Cáo Sáng Tạo
Số 385, Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 24, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
Tel: +84 (08) 62979661-62-63 – Fax: +84 (08) 62979664
Website:www.sangtaoads.com  

Vì sao chọn chúng tôi?

Sangtaoads tự hào là đối tác của Google tại thị trường Việt Nam từ năm 2013. Với phương châm mang khách hàng đến với doanh nghiệp, chi phí thấp hiệu quả bất ngờ, đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến chúng tôi đang hỗ trợ khách hàng với giải pháp quảng cáo trực tuyến như quảng cáo Google, thiết kế Website, quảng cáo Youtube, quảng cáo Banner tiếp thị lại...

Đội ngũ hỗ trợ được đào tạo bài bản chuyên sâu từ phía Google và công ty tư vấn miễn phí, hỗ trợ nhanh, nhiệt tình.

Liên hệ với Sáng Tạo Ads
Để được tư vấn chiến dịch Quảng Cáo dành cho doanh nghiệp bạn