Công ty TNHH Công nghệ Quảng cáo Sáng Tạo

KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP SANGTAOADS
author sangtaoads
11/10/2019 10:54:14

KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP CTY TNHH CÔNG NGHỆ QUẢNG CÁO SÁNG TẠO

Ngày 1/4/2017 SANGTAOADS – Đại lý chính hãng Goolge đã tổ chức buổi tiệc kỷ niệm 5 năm thành lập (1/4/2012-1/4/2017) tại Khách Sạn Tân Sơn Nhất trong không khí thân mật và vui tươi.

Chúng tôi hân hoan chào đón các đối tác, đồng nghiệp, nhân viên cũ, và bạn bè đã đến chia vui với những thành công vượt bậc của Sangtaoads trong 5 năm qua.

Không chỉ dừng lại với vai trò quảng bá sản phẩm, hình ảnh của các doanh nghiệp rộng khắp, Sangtaoads mong muốn góp phần tạo nên sự hưng thịnh cho mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp đã hợp tác cùng chúng tôi . Chúng tôi tri ân những đối tác, bạn bè, đồng nghiệp đã luôn tin yêu, tín nhiệm và đồng hành cùng Sangtaoads trong suốt thời gian qua. Đây chính là động lực giúp Sangtaoads ngày càng nâng tầm giá trị, khẳng định chữ tín hàng đầu. Chúng tôi cam kết góp phần mang đến hiệu quả tốt nhất trong hoạt động kinh doanh của Quý doanh nghiệp.

Sangtaoads sẽ tiếp tục đầu tư, cải tiến và phát triển nguồn nhân lực để phục vụ chu đáo khách hàng trên mọi miền đất nước.

 

Sangtaoads kính chúc Quý doanh nghiệp, cá nhân gặt hái nhiều thành công.

Sau đây là một số hình ảnh dễ thương tại buổi tiệc:

Yến Nhi

Thúy Nhi

Diễm My

Nhung

Thành tích 5 năm

Vì sao chọn chúng tôi?

Sangtaoads tự hào là đối tác của Google tại thị trường Việt Nam từ năm 2013. Với phương châm mang khách hàng đến với doanh nghiệp, chi phí thấp hiệu quả bất ngờ, đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến chúng tôi đang hỗ trợ khách hàng với giải pháp quảng cáo trực tuyến như quảng cáo Google, thiết kế Website, quảng cáo Youtube, quảng cáo Banner tiếp thị lại...

Đội ngũ hỗ trợ được đào tạo bài bản chuyên sâu từ phía Google và công ty tư vấn miễn phí, hỗ trợ nhanh, nhiệt tình.

Liên hệ với Sáng Tạo Ads
Để được tư vấn chiến dịch Quảng Cáo dành cho doanh nghiệp bạn