Công ty TNHH Công nghệ Quảng cáo Sáng Tạo

SangTaoAds tham dự chương trình đào tạo trực tuyến Học viện Vietnam Agency CXO
author sangtaoads
05/03/2022 10:28:58

SangTaoAds tham dự chương trình đào tạo trực tuyến Học viện Vietnam Agency CXO phối hợp cùng học viện đào tạo danh tiếng INSEAD diễn ra vào ngày 23 và 24 tháng 2 năm 2022.

Đây là sự kiện đặc biệt chỉ dành riêng cho nhà quản lý cấp cao đến từ các agency quảng cáo được chọn lọc từ Google Việt Nam.

Sự kiện này đánh dấu cột mốc thứ hai nhằm trang bị kiến thức nền tảng trong việc nâng tầm mô hình hoạt động và đào tạo nhân sự của agency trong dự án Xây dựng agency quảng cáo với tăng trưởng bền vững cùng Google, tiếp nối từ sự kiện thứ nhất vừa qua (Diễn đàn học hỏi kinh nghiệm từ các agency thành công trong và ngoài nước vào tháng 11.2021).

Vì sao chọn chúng tôi?

Sangtaoads tự hào là đối tác của Google tại thị trường Việt Nam từ năm 2013. Với phương châm mang khách hàng đến với doanh nghiệp, chi phí thấp hiệu quả bất ngờ, đội ngũ nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo trực tuyến chúng tôi đang hỗ trợ khách hàng với giải pháp quảng cáo trực tuyến như quảng cáo Google, thiết kế Website, quảng cáo Youtube, quảng cáo Banner tiếp thị lại...

Đội ngũ hỗ trợ được đào tạo bài bản chuyên sâu từ phía Google và công ty tư vấn miễn phí, hỗ trợ nhanh, nhiệt tình.

Liên hệ với Sáng Tạo Ads
Để được tư vấn chiến dịch Quảng Cáo dành cho doanh nghiệp bạn