Khuyến mãi: Chương Trình Siêu Khuyến dành cho khách hàng mớiHotline: 0937.61.3339

Tin tức sự kiện

HÀNH TRÌNH NĂM THỨ 6 ( TIỆC MỪNG VÀ DU LỊCH 2018 )

Năm 2018, đánh dấu bước trưởng thành và vươn lên vững mạnh của công ty Sangtaoads từ phát triển nhân sự cũng như các doanh nghiệp đối tác.Để chào mừng kỷ niệm sau 6 năm hoạt động, vừa qua công ty đã tổ chức tiệc mừng sinh nhật và chuyến du lịch cho tất cả các anh chị em nhân viên...!

Thông Báo Lịch: DU LỊCH HÈ NHA TRANG TỪ NGÀY 5/7 ĐẾN NGÀY 8/7/2018

Nhân Kỷ niệm 6 năm thành lập, công ty SANGTAOADS tổ chức chuyến du lịch nghỉ mát biển Nha Trang- Đảo Hòn Tằm cho cán bộ công nhân viên từ ngày 05/07/2018 đến ngày 08/07/2018 ... !

DU LỊCH HÈ CÙNG SANGTAOADS

Đến hẹn lại lên, tuần vừa qua Sangtaoads đã tổ chức chuyến du lịch 4 ngày 3 đêm cho anh chị em nhân viên công ty tại Đà Lạt mộng mơ

KỶ NIỆM 5 NĂM THÀNH LẬP SANGTAOADS

Ngày 1/4/2017 SANGTAOADS – Đại lý chính hãng Goolge đã tổ chức buổi tiệc kỷ niệm 5 năm thành lập (1/4/2012-1/4/2017) tại Khách Sạn Tân Sơn Nhất trong không khí thân mật và vui tươi.

Chuyến thiện nguyện tại Mái Âm Thiện Duyên Củ Chi

ĐÓN GIÁNG SINH, CHÀO NĂM MỚI 2017Sangtaoads đã đến "Đất thép thành đồng" trao tặng những phần quà hỗ trợ các em đến trường, cùng với nhu yếu phẩm phục vụ cho đại gia đình yêu thương - Mái Ấm Thiện Duyên.

Phương pháp tăng doanh số bán hàng chỉ trong 30 ngày

Tăng Tốc Vượt Doanh Số Cuối NămCon số 30 ngày thoạt nghe có vẻ khó khăn, nhưng mọi việc sẽ trở nên khả thi nếu bạn biết chia tách quy trình tổng thể thành những bước nhỏ hơn và dễ thực hiện hơn.

Làm thế nào để nâng cao điểm chất lượng khi quảng cáo Google Adwords

Tốc độ tăng trưởng trong năm 2016 của Google tiên đoán sẽ không đạt được con số như năm ngoái. Năm 2015, doanh thu từ quảng cáo trên Google là 15%, con số này năm này được ước tính là 9%. Ở mảng quảng cáo Google trên di động, tốc độ tăng tưởng ở lĩnh vực này là khá nhanh nhưng dường như các nhà quảng cáo vẫn còn chút gì đó dè chừng so với quảng cáo Google desktop.

Mục đích sử dụng quảng cáo google

Chính nhờ tính ưu việt của dịch vụ tìm kiếm, quảng cáo Google thực sự đã hấp dẫn các khách hàng và trở thành liên kết đưa các thông tin dịch vụ tới khách hàng tiềm năng một cách kịp thời nhất. Google đã trở thành công cụ tìm kiếm số 1 hiện nay trên thế giới. Trên Việt Nam 90% người dùng internet sử dụng Google cho các nhu cầu cần tìm kiếm trên internet. Quảng cáo Google (Google Adwords) đã cung cấp kip thời được các doanh nghiệp ,cá nhân sử dụng để việc kinh doanh online đạt hiệu quả tối đa. Sky Việt Nam rất hân hạnh đưa đến cho quý vị dịch vụ quảng cáo Google với những điểm nổi bật nhất.

Các hoạt động của quảng cáo google

Một cách tốt nhất là để không đặt địa chỉ đầy đủ của bạn vào quảng cáo google mà là thị trấn lớn nhất trong khu vực của bạn. Khi các bạn thực hiện theo các bước đơn giản được cung cấp bởi quảng cáo google. Bạn sẽ được yêu cầu xác minh doanh nghiệp, công ty của bạn qua điện thoại hoặc tin nhắn SMS.